Thắt lưng da bò giả cá sấu đẹp hình 1

Thắt lưng da bò giả cá sấu đẹp

Các bạn có biết ngoài những chiếc thắt lưng da cá sấu thật thì các bạn có biết rằng thắt lưng được làm từ da bò giả cá sấu cũng là một trong những loại sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng một khi mà nó được làm giả đẹp giống hệt với da cá sấu thật thì chắc chắn ai cũng sẽ tìm đến nó mà thôi.

Thắt lưng da bò giả cá sấu đẹp hình 1

Bởi vì thắt lưng da bò giả cá sấu cũng sẽ rất đẹp bền tuy nhiên không bằng da cá sấu thật thế nhưng với rất nhiều người như vậy thôi cũng đã thấy rất đẹp rồi đúng không nào?

Nếu như các bạn có muốn được sở hữu những chiếc dây thắt lưng da bò đẹp giả vân cá sấu thì các bạn tìm địa chỉ của chúng tôi là đúng rồi đấy nhé. Vì với những gì mà nó đã thể hiện thì chắc chắn thắt lưng da bò giả cá sấu cũng sẽ vô cùng đẹp đẽ và rất phù hợp đi với các quý ông sang trọng đấy. Bởi vì không cần quá là đắt đỏ thì mới thể hiện được đẳng cấp là rất quan trọng với những món đồ đó xem có phù hợp hay không được thể hiện qua tính cách ở từng người mà thôi nhé. Đấy cũng chỉ với những gì mà chắc chắn chúng ta sẽ lựa chọn và cũng là bạn đã có được một món phụ kiện rất bền và đẹp đẽ cũng không kém so với da cá sấu thật đâu nhé.

Cùng với sự khẳng định rất rõ của từng thương hiệu vậy thì chắc chắn các bạn sẽ có thể tìm thấy được những dây thắt lưng làm từ da bò cũng chính là thương hiệu đã có sự kết hợp rất tinh tế và tạo nên một sự mới lạ cho từng sản phẩm cùng với nhiều mẫu mã rất khác nhau vô cùng đa dạng.

Đặc điểm : sự kết hợp rất độc đáo giữa chất liệu da bò thật và vân cá sấu nhé

    • Chất liệu của da bò cũng được lấy từ bò đực và có vân đồng nhất, rất bền, và càng dùng thì càng sáng bóng lên trông thấy, lên màu rất đẹp. Và hơn thế nữa, da bò còn có độ đàn hồi rất tốt, bề mặt của nó tương đối là mềm mịn so với đường vân gồ ghề của da cá sấu thật hoặc là da đà điểu. Điều đặc biệt nữa, thì da bò còn có giá thành rất rẻ, chất lượng cũng khá tốt cho nên đã được sử dụng rất nhiều để sản xuất các mặt hàng thông dụng, và được bày bán khắp nơi phổ biến ở trên mọi thị trường

Thắt lưng da bò giả cá sấu đẹp hình 2

  • Da cá sấu thì được cho là một trong những loại da cao cấp nhất hiện nay, vì một phần không chỉ do chất lượng cũng còn bởi chính những họa tiết vân vảy rất đắt giá ở trên bề mặt của da cá sấu nữa. Mỗi một phần ở trên da cá sấu đều sẽ có những đặc điểm rất riêng biệt sẽ tạo nên những đường vân rất khác biệt, rất nổi bật và sắc nét tinh xảo. Da của phần lưng cá sấu, hay phần bụng cá sấu, hay là chân của con cá sấu đều sẽ mang lại một trong những giá trị về thẩm mĩ rất khác nhau ở trên mỗi sản phẩm đều được sản xuất tung ra thị trường nhiều hơn. Phần gù của cá sấu đã được cấu tạo bởi một lớp sừng cho nên rất là chắc chắn đấy. Ở phần da này sẽ hiện rất rõ biểu hiện những đặc trưng của cá sấu đó.

Cùng với công nghệ dập vân cá sấu lên trên da bò thì bóp da bò dập vân cá sấu sẽ là sự kết hợp rất độc đáo giữa da bò và vân cá sấu tạo nên một sản phẩm ví rất trẻ trung, và mới lạ mà chỉ có giữa chất liệu da bò thật và họa tiết vân cá sấu đắt giá mới có được.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *