Địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu hình 1

Địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu

Cách mà chúng ta để dễ dàng phân biệt da bò Italy dập vân cá sấu là chính hãng hay là hàng nhái kém chất lượng dưới đây sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tự tin hơn khi mua sản phẩm này đó. Cung cấp các địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu uy tín nhất và chất lượng nhất và để mua được những hàng chính hãng như này với giá cả phải chăng nhất nhé.

Địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu hình 1

Đối với da bò Italy dập vân cá sấu cũng đang rất được nhiều người chúng ta ưa chuộng ở trong những năm gần đây thì có rất nhiều địa chỉ đã bán da bò Italy dập vân cá sấu được ra đời rất nhiều. Trên các thị trường hiện nay  cũng đã xuất hiện rất nhiều mặt hàng được làm từ da bò Italy dập vân cá sấu rất khác nhau, nhằm để tránh những tình trạng của người tiêu dùng khi mua phải hàng không tốt kém chất lượng, hàng fake hàng nhái mà khách hàng cần biết một vài thông tin để có thể phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả.

Cách để chúng ta phân biệt hàng được làm từ da bò Italy dập vân cá sấu thật hay giả

Sản phẩm

  • Khi mua sản phẩm đó ở những nơi bán da bò Italy dập vân cá sấu đã uy tín, nhưng mà sản phẩm làm từ da bò Italy thật thì sẽ có được độ đàn hồi rất cao, ban đầu chúng ta cầm sẽ cảm thấy rất cứng nhưng một thời gian sử dụng rồi sẽ thấy rất mềm và dẻo, lớp da cũng sẽ không bị biến dạng đi.
  • Hàng giả thì khi chúng ta cầm lên ban đầu thì sẽ thấy rất mềm mại, thế nhưng khi sử dụng sau một thời gian rồi thì lớp da bên ngoài chắc chắn sẽ bị bong tróc ra ngay lập tức.

Màu sắc

  • Hàng thật thì sẽ có màu sắc tối sẫm.
  • Hàng giả thì lại khác màu sẽ sáng bóng hơn.

Mùi hương

  • Hàng thật khi chúng ta ngửi các bạn sẽ ngửi được thấy mùi hôi của động vật vẫn còn vương ở trên sản phẩm, còn nếu như bạn thử cho sản phẩm đưa lên lửa để hơ qua thì sẽ ngửi thấy một mùi rất khét.
  • Hàng giả thì khác khi đưa lên lửa để hơ qua thì sẽ chỉ ngửi thấy được mùi hôi của nhựa

Thử với nước

  • Với hàng thật, khi chúng ta nhỏ một vài giọt nước lên trên mặt của sản phẩm thì lập tức giọt nước đó sẽ rất nhanh chóng lan ra rồi sau đó sẽ thấm nhanh vào lớp da ngay đó.
  • Còn đối với hàng giả khi mua ở những địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu không có uy tín kém chất lượng thì khi bạn nhỏ nước vào, chắc chắn nó sẽ không thấm được vào da mà nó sẽ từ từ chảy lan ra khắp bề mặt của sản phẩm rồi chảy ra ngoài.

Da bò thuộc ở Sài Gòn những địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu rất uy tín và rất chất lượn.

Là những nơi chuyên cung cấp các sản phẩm từ da bò của Ý thật và đảm bảo chính hãng, 100% da bò nhập khẩu từ nước Ý.

Là địa chỉ được bày bán da bò Italy dập vân cá sấu rất chất lượng vớimột mức giá rất phải chăng rất phù hợp đối với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

So với rất nhiều sản phẩm đã được làm từ da bò Italy như: túi xách da bò, giày da, thắt lưng da, ví da,… Da thuộc Sài Gòn còn là một địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu đã cung cấp nhiều mặt hàng vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, chính vì vậy giúp cho khách hàng có thêm rất nhiều lựa chọn cho riêng mình dùng cho bản thân và cũng như mua để làm quà biếu tặng cho những người thân và bạn bè.

Đội ngũ nhân viên là những người rất nhiệt huyết, rất thân thiện và luôn đặt khách hàng lên trên hết. Đến đây thì chúng ta tha hồ được chọn lựa những sản phẩm được làm từ da thật mà các bạn yêu thích mà sẽ còn được tư vấn một cách rất tỷ mỉ cũng như nghe qua những lời chia sẻ góp ý rất chân thành để khách hàng có lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình cho người thân yêu.

Địa chỉ mà bán da bò Italy dập vân cá sấu của chúng tôi sẽ là: 220 Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Nhưng còn đối với những khách hàng ở rất xa không thể nào mà đến tận nơi hoặc cũng không có thời gian thì cũng không sao đâu,các bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi.
Địa chỉ bán da bò Italy dập vân cá sấu hình 2

Khi truy cập vào website của chúng tôi sẽ có rất nhiều các sản phẩm, có các mức giá khác nhau được niêm yết rất rõ ràng các bạn có thể tùy sức chọn lựa sản phẩm mà yêu thích không tốn thời gian vẫn mua được hàng tốt chính hãng.

Đôi giày được làm từ da bò Italy dập vân cá sấu

Nếu các sản phẩm được làm từ da bò dập vân cá sấu Italy thật sự thì sẽ là một sự lựa chọn rất hoàn hảo để dành cho các bạn dễ dàng sử dụng hay cũng có thể làm những quà tặng dành cho người thân. Thế nhưng để tìm mua được hàng với sản phẩm chính hãng tốt nhất thì Da thuộc Sài Gòn đây thật sự sẽ là địa chỉ mà bán da bò Italy dập vân cá sấu rất uy tín mà các bạn nên đến để có thể tìm mua được và cũng như nhận được những sự tư vấn tốt nhất dành cho sản phẩm của mình tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng không có chất lượng. Vậy thì bạn hãy là người tiêu dùng thông minh chân chính nhất nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *