Dép kẹp da cá sấu-1

Dép kẹp da cá sấu

Dép kẹp da cá sấu Thành Vinh, một thương hiệu da cá sấu rất uy tín ở trên thị trường thời trang hiện nay với chất liệu da rất cao cấp. Có những sản phẩm rất chất lượng, từ kiểu dáng rất hợp thời trang cho đến chất liệu cũng đa dạng, sản phẩm sẽ được xử lý cũng như gia công theo tiêu chuẩn rất cao, chính sách bảo hành toàn bộ các sản phẩm đã mua.

Dép kẹp da cá sấu-1

Trong rất nhiều địa điểm thì CYVY là nơi chuyên bán những loại dép kẹp da cá sấu rất cao cấp dành cho nam, với những sản phẩm này đều được làm từ da cá sấu thật 100%, so với rất nhiều mẫu mã và cũng như màu sắc rất khác nhau. Thì quý khách vui lòng hãy chọn cho mình mẫu và size dép sau đó liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng nhé.

Da cá sấu sẽ ngày càng được phổ biến ở trên thị trường hiện nay khi mà có rất nhiều các sản phẩm thời trang đã được làm nên từ nó ví dụ như: ví da, dây nịt da, giày da và dép kẹp được làm từ da cá sấu.

Dép kẹp da cá sấu sẽ có 2 loại chủ yếu sau đây: dép nguyên một con cá sấu nhỏ và dép bằng móng chân cá sấu.

– Dép làm từ nguyên con da cá sấu: nó sẽ được làm từ da của nguyên một con cá sấu nhỏ, sẽ bao gồm cả đầu cá sấu, hai chân trước của nó được nhồi bông và sẽ được may sát hai bên quai dẹp, loại dép này chính là sản phẩm rất độc đáo và cực kỳ lạ trong những loại dép cá sấu.

– Dép làm từ móng chân cá sấu: đối với loại dép này thì sẽ đơn giản hơn so với dép nguyên con, dép được làm từ móng chân cá sấu sẽ được làm từ phần da của bàn chân trước con cá sấu hoặc bàn chân sau của cá sấu.

Tất cả những loại dép của chúng tôi thì được may rất chắc chắn nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Giá bán dép kẹp da cá sấu nam hiệu CyVy :

Giá niêm yết: 900.000 vnd/đôi (sale off: 35%).

Giá bán: 590.000 vnd/đôi.

(Lưu ý: Giảm giá 35 % chỉ áp dụng cho khách đặt mua online).

Sản phẩm đảm bảo được làm từ da cá sấu thật 100%.

Bảo hành trong thời gian là 6 tháng.

5 Lý do mà các bạn nên lựa chọn dép kẹp da cá sấu cyvy?

1.            Dép kẹp da cá sấu cyvy được làm từ da cá sấu thật, bảo hành trong thời gian 6 tháng.

2.            Chúng tôi là nơi bán dép kẹp da cá sấu xịn giá rẻ nhất Sài Gòn.

3.            Giao hàng miễn phí toàn quốc (Nhận giao hàng nhanh trong ngày )

4.            Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã khác nhau, rất nhiều size khác nhau. Đặc biệt là chúng tôi nhận được đặt hàng theo rất nhiều mẫu quý mà khác yêu cầu với giá cực kỳ mềm trên thị trường hiện nay.

5.            Cam kết sẽ 1 đền 100 nếu như sản phẩm của chúng tôi là giả da cá sấu, đổi hàng trong thời gian 30 ngày. Đặc biệt là sẽ cho trả lại hàng nếu như bị lỗi.

6.            Dép kẹp da cá sấu CyVy sẽ có rất nhiều những loại và mẫu mã rất khác nhau, thế nhưng một loại phổ biến nhất chính là dép kẹp quai được làm từ da cá sấu. Loại dép này được làm từ cao su rất mềm, và bề mặt của nó được làm từ da bò, với tất cả đều sẽ được dán loại keo chuyên dụng và đường may của chỉ rất là chắc chắn.

Dép kẹp da cá sấu sẽ thích hợp với những ai nhất?

Dép kẹp sẽ là một vật dụng rất quen thuộc và phổ biến dành cho nam giới thời nay mặc dù đây chỉ là một loại dép thời trang rất đơn giản, và dể sử dụng thế nhưng nó cũng sẽ rất là thời trang. Đặc biệt là mỗi khi có thời tiết nắng nóng, rất oi bức thì dép kẹp sẽ là một sự lựa chọn số một đối với nam giới chúng ta.

Dép kẹp được làm da cá sấu là một loại sản phẩm rất cao cấp hơn, chính vì nó đã được làm từ da cá sấu vậy nên nhìn sẽ rất phong cách và cực độc đáo nó thích hợp với tất cả các nam giới.

Cách để sử dụng dép kẹp da cá sấu sao cho tốt nhất

Dép kẹp da cá sấu 2

Bạn nếu đã bỏ ra một số tiền lại không hề nhỏ dùng để mua một đôi dép da cá sấu, chính vì thế để có thể sử dụng chúng thật sựu được bền lâu là một vấn đề rất quan trọng, vậy chúng tôi cũng sẽ đưa ra một vài lời khuyên bổ ích dành cho các bạn khi sử dụng dép kẹp được làm từ da cá sấu như sau:

+ Dép kẹp da cá sấu sẽ là một sản phẩm rất cao cấp cho nên bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng để tránh trường hợp để cho người khác cố tình mang nhầm như vậy sẽ rất tiếc.

+ Các bạn phải thật cẩn thận khi chọn mua dép phải đúng size chân của mình cũng có thể mua lớn hơn một số cũng được chứ tuyệt đối không nên mua dép quá nhỏ sẽ đau chân.

+ Da cá sấu cũng sẽ rất kỵ nước do vậy mỗi khi mang dép các bạn nên hạn chế đi trong nước nhất là mùa mưa và cần hạn chế dùng nước để rửa làm sạch các sản phẩm từ da. Tốt nhất là các bạn nên dùng dẻ thật mềm và khô để lau sơ qua bề mặt da cá sấu. Tuyệt đối các bạn không được dùng bàn chải cứng rồi cà trực tiếp lên trên bề mặt của da cá sấu.

+ Mỗi khi các bạn đi bị mưa dép bị ngâm với nước quá lâu thì các bạn nên rửa qua với nước sạch sau đó lấy một cái dẻ khô mềm lau thật kỹ rồi đem hong dưới ánh nắng nhẹ là được.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *