Da cá sấu nhập khẩu

Đối với những ngành da nhập khẩu sẽ luôn tạo ra rất nhiều những nghi ngại và gây nhầm lẫn khách hàng mà đã không có nhiều hiểu biết cơ bản về da nhập khẩu về: đây cũng chính là lý do mà tại sao chúng ta thường xuyên nhận được những yêu cầu giúp từ người nắm rõ giá trị và ưu điểm của mặt hàng da nhập khẩu này, dù cho họ muốn chắc chắn rằng túi xách hay phụ kiện của họ chất lượng, hay thậm chí đây có phải là những mẫu hàng của chúng tôi làm từ da cá sấu nội địa, cá sấu châu Mỹ hay là cá sấu Caiman hay không nữa.

Da cá sấu nhập khẩu

Thêm điều nữa là, những nhầm lẫn còn có được từ quảng cáo sản phẩm da thoạt nhìn rất giống với da cá sấu thật, nhưng nhờ vào kỹ thuật sản xuất tiên tiến hiện đại trong vài năm qua thì rất khó phân biệt được. Nhà nghề từ cái nhìn đầu tiên đã nghề phát hiện được, hai loại da này sẽ trông giống y nhau, chỉ giá thành khác nhau khiến bạn suy nghĩ đánh giá rất nhiều. Khoảng cách xa giữa giá thành các loại da sẽ khác nhau, đối với là da dập nổi, da in, vậy nên khách hàng cầncảnh giác để xác định được những điểm khác biệt mà không phải lúc nào nhìn là biết được.

Đôi khi sẽ gây nhầm lẫn do vấn đề tập trung hay thiếu hụt các thông tin, đơn giản như là mác giả được gắn bên trên sản phẩm – nhằm đánh lừa những người mua còn thiếu kinh nghiệm – cá sấu châu Mỹ hay là cá sấu bản địa là loại cá sấu Caiman chất lượng da thấp nhất trong tất cả những loại da bò sát, cũng sẽ có giá thành rẻ nhất. Trường hợp thợ thủ công gắn sai nhãn mác vào sản phẩm, thực chất họ không hề có ý định đánh lừa khách hàng vì không biết được tầm quan trọng vấn đề mà thôi.

Với ngành da nhập khẩu từ rất lâu hoạt động ở thị trường nước ngoài như Âu, Châu Mỹ La Tinh hoặc Châu Á – thì đòi hỏi sản phẩm phải trải qua quy trình khắt khe đạt được tất cả các chứng nhận từ CITES tại thị trường nội địa và tại Tp. Hồ Chí Minh, hiểu được những nhầm lẫn đó mà chúng tôi mong muốn đưa ra vài giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn.

Chú ý: Những túi xách đều làm từ da cá sấu bản địa, cá sấu châu Mỹ chính hiệu chất lượng cao. Bạn thấy đấy, cá sấu bản địa sẽ có thể ứng dụng bất kỳ túi xách nào, kiểu dáng thô cứng nhất cho đến đẹp nhất. Da Cá sấu sẽ là hiện thân cho hình dáng tự nhiên nhất của chiếc túi xách, tôn lên sự quý phái dẻo dai.

Đầu tiên, để có được giá thành cho một chiếc túi xách thì, chúng ta cần không những phảicó được những nhận biết của từng loại da mà phải hiểu được quy trình thuộc da nữa, kỹ thuật sản xuất, kích thước của từng loại da những tấm da sử dụng để tạo sản phẩm. Có nhiều thông số cần xem xét khi sản xuất chiếc túi xách đáng mơ ước: như làm từ bộ phận của da “bụng”, cá sấu hay sử dụng toàn bộ lớp da thay cũng vì may từng mảnh nhỏ lại với nhau, chỉ dùng những phần “chất lượng nhất” của da, đơn giản là bên sườn đuôi. Những lựa chọn này xác định sự khác biệt lớn về diện mạo mà lại có giá thành.

Cũng bởi lý do này, chúng tôi cố gắng đưa lời khuyên để bạn hiểu được vấn đề. Thế nhưng hãy luôn đặt giải pháp tối ưu là hỏi trực tiếm người bán nơi bạn đã đến mua hàng.

Bước đầu tiên xác định được thứ ta đã cầm trong tay thì có thực sự là một sản phẩm của da cá sấu tốt hay không. Để Trả lời cho những vấn đề này, chúng tôi đã viết nên một bài tham khảo với mục đích giúp bạn có sản phẩm túi xách làm bằng da bò sát thật hay là da dập nổi. Về giá, dù da dập nổi hay da in đạt chất lượng cao và giống với da cá sấu thật nhưng giá không quá cao thời gian gần đây mà được bán với giá rẻ hơn.

Khi chắc chắn đang dùng sản phẩm từ da cá sấu, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá được sự khác biệt giữa cá sấu bản địa hay cá sấu Caiman. Dù da cá sấu bản địa đã đóng vai trò ngày càng quan trọng mấy năm qua, có được chỗ đứng nhất định trên thị trường, thế nhưng sản phẩm vẫn bị làm giả hoặc dán mác sai, đánh lừa người mua. Khách hàng cần phải cập nhật thông tin liên tục.

Chuyển sang mặt hàng da cá sấu thật chính hiệu, xem xét khác biệt giữa da cá sấu bản địa, châu Mỹ và cá sấu Caiman, có thể khẳng định da cá sấu bản địa và châu Mỹ có giá cao hơn chất lượng hơn so với da cá sấu Caiman. Và hai loại da này thực tế cũng mềm dẻo hơn da cá sấu Caiman. Nếu các bạn gấp sản phẩm da cá sấu Caiman, nhiều vệt nứt sáng màu ngay lập tức xuất hiện. Khác biệt đáng kể này cũng nhận thấy rõ khi chạm vào; lại nếu túi xách của bạn thô cứng và xù xì, được làm từ da cá sấu Caiman, không phải cá sấu bản địa hay là da cá sấu châu Mỹ.
Da cá sấu nhập khẩu hình 2

Nhưng nhìn chung, thì da cá sấu bản địa hay cá sấu châu Mỹ thì đều được dùng làm túi xách. Các thợ thủ công luôn cân nhắc chất lượng cho sản phẩm ), vì chúng dẻo và thích hợp mô hình sản xuất, trong khi da cá sấu Caiman thường được dùng để làm phụ kiện thời trang và giày dép.

Phần bụng của cá sấu bản địa lẫn cá sấu châu Mỹ đều mềm dẻo hơn cá sấu Caiman. Điều này kết quả màu sẽ phân bố đều hơn khi nhuộm. Trong khi, thuốc nhuộm trên da cá sấu Caiman sẽ lộ rõ nếp gấp tự nhiên điển hình , màu sắc nhòe không đồng đều.

Sau đó, cân nhắc yếu tố để phân biệt ba loại da trên: hình thù của những chiếc vẩy. Vẩy cá sấu bản địa, cá sấu châu Mỹ tròn vuông bất thường, tinh tế tao nhã hơn, trong khi vẩy trên da cá sấu Caiman vuông thô nhám hơn,  vẩy được uốn quanh  “những sụn kết” như dấu vân tay.

Muốn có được chiếc túi da cá sấu, thì phần da bụng hay hai mạng sườn thường làm nguyên liệu vì là phần mềm mại nhất, nhà sản xuất sẽ cho ra sản phẩm tinh tế hơn về chất lượng, công đoạn may dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu sản xuất sử dụng phần da lưng (phần gần với cổ), bởi lớp sừng đặc trưng, ta có thể xác định được loài cá sấu căn cứ kiểu dáng chiếc vẩy sừng, căn cứ vào số lượng sừng thấy được. Cá sấu châu Mỹ sừng được sắp xếp theo mô hình: 2-2-2, cá sấu Caiman mô hình tự nhiên 4-4-2 khi sừng cá sấu bản địa lại có mô hình 4-2.

Giày da cá sấu cao cấp xịn nhập khẩu nguyên con mua ở đâu?

Có nhiều các cơ sở, địa chỉ nhái giày da cá sấu cao cấp mà người tiêu dùng hiện nay không thể biết được chất lượng tỏ ra khá e ngại trong việc lựa chọn một đôi giày lười da cá sấu hoặc đối với bất kỳ sản phẩm giày cá sấu. Vậy giày da cá sấu cao cấp ở đâu?

Để có thể giúp người dùng lựa chọn được một địa chỉ bán giày da cá sấu hàng hiệu uy tín, chất lượng thì 3 tiêu chí đánh giá một sản phẩm giày da cá sấu xịn sẽ là một trong những bí kíp không nên bỏ qua một số lưu ý dưới đây:

 Cẩn trọng với những đôi giày da cá sấu đẹp có giá siêu rẻ

Có thể coi là tiêu chí đánh giá quan trọng. Có rất nhiều người bán hàng online đến các cửa hàng với biển hiệu bán giày da cá sấu hàng hiệu với giá khá rẻ. Tuy nhiên, đối với những sự giảm giá khá mạnh tay của các cửa hàng đã khiến cho rất nhiều người dùng cả tin, đồng ý bỏ ra từ 800.000 nghìn đồng – hàng triệu để có thể sở hữu một giày da cá sấu nhập khẩu “dởm”. Do vậy, trước khi đi khảo giá trên thị trường thì người mua giày da cá sấu đẹp cần phải khảo sát giá cả trên các trang bán hàng chính hãng, sau đó hãy đi khảo sát trước khi lựa chọn.

 Yêu cầu xem giấy phép, giấy chứng nhận về chất lượng của địa chỉ khi mua giày da cá sấu nguyên con

Theo đó, trước khi quyết định mua hàng thì người mua cần phải yêu cầu cửa hàng cung cấp những thông tin về chất lượng sản phẩm, giá giày da cá sấu cùng một số những điều lưu ý như:

+ Tìm thông tin về cửa hàng bán.

+ Phải xem xét kỹ từ mẫu mã chất lượng cho đến phân biệt hàng thật – giả đối với giầy da cá sấu nhập khẩu  đơn giản là đôi giày sản xuất trong nước.

+ Yêu cầu xem giấy chứng nhận, công nhận về chất lượng các đôi giày da cá sấu cao cấp.

+ Nếu như được, thì khách hàng có thể quy trình sản xuất: bước tẩy vôi, làm sạch da cá sấu hay là chưa? với những sản phẩm ở trong nước. Còn với sản phẩm nhập  khẩu  cần phải xem tem xuất, giấy tờ mua bán,chất lượng, …
Da cá sấu nhập khẩu hình 3

Giá dao động của một đôi giày da cá sấu đẹp

Giày da cá sấu mua ở đâu, giá giày nam cá sấu hiện nay sẽ là bao nhiêu một trong câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trong quá trình khảo sát khi sử dụng một đôi giày da cá sấu sẽ dao động từ 4 cho đến 8 triệu đồng một đôi.

Làm cách nào để sở hữu một đôi giầy da cá sấu nhập khẩu?

+ Lựa chọn theo các chi nhánh cửa hàng bán giày da cá sấu xịn

+ Bạn sở hữu giày nữ da cá sấu qua người quen để đặt từ bên nước ngoài, kiểm định giấy tờ mua bán, được kiểm tra code theo đúng quy trình.

+ Tự đặt hàng thông qua những trang web của các mặt hàng chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *