Da ca sấu có bền không?

Các bạn có thể chưa biết rằng không tự nhiên mà da cá sấu lại được gọi là “Vua” của các loại da. Bởi vì các bạn biết đấy cùng với một vẻ bề ngoài cực kỳ đẹp và bắt mắt rất sang trọng độc đáo không thể xen lẫn vào đâu thì nó còn sở hữu một độ bền khủng khiếp.

Da ca sấu có bền không hình 1

Độ bền của da cá sấu

Các chất liệu từ da động vật luôn đi kèm với sự sang trọng xa xỉ và đắt giá, bởi vì để làm được một sản phẩm từ da cần phải đòi hỏi rất cao về tay nghề cùng với thời gian để gia công thành công trong một thời gian dài, thế nhưng quan trọng thì vẫn là giá trị đặc biệt của loại da này đấy. Da cá sấu là một trong những loại da cực kỳ tốt và rất bền vậy nên để có thể gia công được thành sản phẩm như phụ kiện thời trang. Đặc biệt, là nếu như trong quá trình thuộc da được thực hiện từ bàn tay những người có kinh nghiệm rất lâu năm, có tay nghề tốt nhất thì chúng tôi đảm bảo rằng độ bền của da cá sấu sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa đấy nhé.

Da cá sấu vừa có độ dẻo, vừa có được độ đàn hồi cao, không bị nứt gãy mỗi khi uốn cong hay bị gập lại vậy nên nó sẽ bền chắc vượt trội hơn hẳn rất nhiều các chất liệu da bình thường khác. Thời gian trung bình sử dụng của túi xách, chiếc ví hoặc thắt lưng được làm bằng da cá sấu thì có thể được kéo dài từ 5 đến 10 năm đấy. Nếu như bề mặt của da bị cũ đi theo thời gian, thì chỉ cần thực hiện ma sát bằng phương pháp dùng lông đuôi ngựa là chúng lại có thể sáng bóng như lúc mới ban đầu rồi. Đây cũng được xem như là ưu điểm sẽ khiến cho nhiều người rất thích và sử dụng sản phẩm từ da cá sấu dù có giá thành thật sự của nó sẽ không hề rẻ một chút nào cả.
Da ca sấu có bền không hình 2

Phần da cá sấu hay được dùng để làm ví.

Trên thị trường da cá sấu thì hầu như tất cả các phần của da cá sấu sẽ điều được dùng để làm ví da cá sấu, hoặc tạo ra rất nhiều mẫu ví da cá sấu rất đa dạng khác nhau. Nhưng mà nếu như thực sự sẽ là một chiếc ví của da cá sấu vừa tiện dụng và vừa bền đẹp tốt nhất nên dùng phần đuôi hoặc là phần da của bụng con cá sấu. Nếu như được dùng phần gai lưng để làm da cá sấu sẽ gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Chính những phần gai trên lưng quá cứng nên gây cấn mông khi ngồi hay chiếc ví sẽ không cong theo mông khi chúng ta ngồi hoặc di chuyển. Chính vì thế hầu hết những chiếc ví da cá sấu được làm từ phần da đuôi hoặc da bụng của tấm da cá sấu.

Còn rất nhiều mẫu ví da cá sấu đã được làm từ phần gai lưng ở trên thị trường hiện nay vì người mua thấy lạ nên muốn mua về dùng thử xem. Thế nhưng một khi đã mua về nhà thì hầu hết khách hàng đã thất vọng khi quyết định mua nó. Nhà sản xuất đã dùng phần gai lưng để làm ra chiếc ví da cá sấu thì đã vô tình làm mất đi sự uy tín vốn có của những chiếc ví da cá sấu khác nữa.

Các bạn hãy theo dõi chúng tôi ở trên facebook để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về ví da cá sấu nhé.

Cách làm ra chiếc ví da cá sấu bền

Với một chiếc ví da cá sấu thì thường sẽ được làm từ 3 lớp da cá sấu trở lên. Lớp ngoài cùng thì sẽ là da cá sấu, còn mặt trong là da bò ở giữa là lớp da heo để tăng độ bám với nhau.

Cắt lớp da theo những vị trí được quy định sẵn.

Trên cùng một tấm da cá sấu mà đã đạt chuẩn thì trung bình có thể làm ra được 3 chiếc ví da cá sấu. Còn phần da bụng ta cũng có thể cắt được thành 2 miếng da còn với phần gai đuôi thì chúng ta có thể cắt được 1 miếng để làm ra ví da cá sấu.
Da ca sấu có bền không hình 3

Chọn phần da có độ đàn hồi cao nhất để làm ví

Lắp ráp các lớp da với nhau và may thành phẩm

Một miếng da cá sấu được ép thật mỏng và được ghép lại với những lớp da phụ khác nữa. Sau đó những người thợ thủ công mới bắt đầu tiến hành may viền túi. Nếu như không làm mỏng mép của tấm da cá sấu thì chắc chắn sẽ không thể nào mà may gấp được mép viền túi da cá sấu. Sản phẩm sẽ được may gấp mép thì sẽ rất bền đấy.

Kiểm tra sản phẩm và lên kệ

Sau khi chúng ta đã may thành phẩm những sản phẩm đã được chuyển qua những bộ phận để kiểm tra chất lượng. Ơ đây một chiếc ví da cá sấu sẽ được đo đạc chính xác các thông số về độ dày cũng như là kiểm tra từng đường kim mũi chỉ sao cho đẹp và đều. Nếu như một sản phẩm đã đảm bảo được những tiêu chuẩn về chất lượng đã đề ra thì sẽ được cho vào kho để chờ ngày đến tay những khách hàng.

Địa chỉ mua ví da cá sấu tại TP Hồ Chí Minh

Các bạn đang phân vân là không biết mình mua ví da cá sấu ở đâu để đảm bảo được chất lượng, để cho sản phẩm mình mang về xứng đáng với đồng tiền mà mình đã bỏ ra. Vậy hãy đến với xưởng sản xuất ví da cá sấu để được tư vấn chi tiết cho những chiếc ví da cá sấu nào phù hợp với phong cách của con người bạn. Khi đến với Cá Sấu Liên Minh bạn sẽ thấy được tất cả quy trình để tạo ra một chiếc ví da cá sấu siêu bền, siêu đẹp như thế nào. Những sản phẩm ở Liên Minh luôn được khách tận nước ngoài đánh giá rất cao. Ngay cả những nước ngoài đỏi hỏi cao kỹ thuật như là Nhật Bản hay Hàn Quốc thì cũng đã đến mua hàng tại đây và đã rất hài lòng chất lượng sản phẩm ở đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *