Cách phân biệt da cá sấu thật hay giả

Các phụ kiện được cầm theo bên mình như hình với bóng sẽ thể hiện được nhiều tính cách của bản thân chúng ta. Dù không chắc chắn, nhưng chúng ta đều có thể đánh giá về một người khác đầu tiên là phải dựa vào bên ngoài của những người đó trước. Các loại túi xách, giày dép, dây đồng hồ, ví cầm tay nam, nữ tất cả những thứ đó đều mang cho mình một tiêu chuẩn riêng về cách sống cũng như đẳng cấp của người đó, thì những phụ kiện được làm từ da cá sấu sẽ là cách để khẳng định bản thân một cách mạnh mẽ nhất.

Cách phân biệt gia cá sấu thật hay giả

Vì vậy cần phải biết chọn cho mình một sản phẩm làm từ da cá sấu thật hàng cao cấp tránh mua phải hàng giả mà ai cũng nên biết.
Các bạn có biết “Vỏ quýt dày thì sẽ có móng tay nhọn”, vì vậy hôm nay bài viết này sẽ giải đáp tất cả những nghi vấn cách thức nhận ra đồ da cá sấu thật đồ da cá sấu giả. Ngay khi tìm hiểu xong bài viết dưới đây các bạn hiểu tại sao sản phẩm da này lại được quan tâm và có giá trị đến như vậy.

Vì sao nên chọn đồ làm từ da cá sấu?

Các bạn cần biết được lí do vì sao chúng ta nên chọn đồ da cá sấu làm phụ kiện mang bên mình. Không để các bạn đợi lâu nữa cùng tìm hiểu ngay nhe.

Khác biệt so với đám đông

Hãy thử hỏi xem bất cứ ai đã làm ở trong ngành thời trang, thì họ sẽ cho các bạn biết một điều rằng với các loại da cá sấu thật đây sẽ là một trong các nguyên liệu đang được tìm kiếm nhiều nhất của các tín đồ thời trang như: túi xách, giày dép, ví và thắt lưng. Vì đây là một loại da rất độc đáo mà không phải loại da bạn hay thấy nhiều người sử dụng. Chính vì thế, khi sử dụng các phụ kiện làm bằng da cá sấu chính là thể hiện đẳng cấp của một người.

Chất lượng

Các bạn có biết một trong yếu tố người dùng mong muốn ở sản phẩm nào thì đều cũng sẽ là độ bền đẹp theo thời gian. Vì nếu một sản phẩm nhìn trông hoàn thiện hay là phong cách đến mấy đi nữa cũng sẽ không nói lên được điều gì cả nếu đó là hàng giả hay chỉ được một thời gian ngắn là cũ.

Nhưng một điều chắc chắn rằng đối với da cá sấu thì các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng nữa. Các bạn có biết tại sao? Vì loại da này được sinh ra để chống chịu sự ăn mòn của thời gian và tự nhiên. Các bạn cũng biết rằng những sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ có giá trị cao hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm khác, do dùng được bền lâu hơn, cùng mặt thẩm mỹ rất kỳ công đẹp theo thời gian.

Những điều các bạn cần biết về da cá sấu

Các bạn có biết không thế giới này là một nơi thật sự rất đáng sợ, những người tiêu dùng ở luôn bất chấp tất cả để có được sản phẩm tốt nhất cho mình. Bởi vì chúng ta đang sống trong xã hội mục đích của người bán luôn là lợi nhuận, chi phí càng tối ưu và càng nhiều người mua hàng càng tốt. Cùng với đó, là sự nổi lên của các công nghệ hiện đại trong sản xuất nên dễ dàng hơn nhiều, tạo cơ hội cho những người bán thực hiện được mục đích là lợi nhuận hơn là thay vì có nhiều người dùng.

Thương trường là chiến trường ở ngoài kia có rất nhiều người đang hằng ngày cố gắng thuyết phục cácbạn mua mặt hàng của họ bằng cách liệt kê rất nhiều tính năng tốt đêu chiêu dụ chúng ta nhưng thực ra những tính năng đó không có trong sản phẩm. Với việc lừa đảo dụ dỗ người mua như vậy cũng sẽ xuất hiện ở các mặt hàng cáo cấp như đồ ví da và dây nịt da.

Là người tiêu dùng không ai muốn mua phải hàng giả cả. Chắc chắn không ai muốn mình bỏ ra một số tiền mà mình vất vả mới kiếm được cho vào những mặt hàng lừa đảo. Vậy thì các bạn có thể làm được gì? Vậy, bạn có thể tự mình bắt đầu học cách phân biệt các loại da cá sấu thật giả.

Sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả

Chắc các bạn cũng sẽ có những lo lắng về các vấn đề liên quan đến lừa đảo hàng giả của người mua chúng tôi vừa nhắc trên? Các bạn có cảm thấy mình chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về xác định chính xác được sản phẩm được làm từ da cá sấu thật hay giả đúng không nào?

Cách phân biệt da cá sấu thật hay giả hình 2

Các bạn đừng lo nhé! Cá Sấu Liên Minh sẽ cho các bạn biết cái cách thức đảm bảo bạn sẽ không bị lừa cho dù sản phẩm đó được làm giả tinh vi đến như thế nào chăng nữa. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho hay về mẹo để các bạn nhận biết được da cá sấu là thật hay là giả.

Giá cả

Đây sẽ là một cách rõ ràng nhất để dễ dàng phát hiện được da cá sấu giả. Ví dụ đối với mặt hàng bóp da nam da cá sấu. Ở trên thị trường này, các loại sản phẩm thường có giá từ 800.000đ – 1.100.000đ, sẽ tùy vào chất lượng của sản phẩm hoặc thương hiệu thì giá cả mỗi chỗ sẽ là khác nhau.

Bất cứ người bán nào nói rằng chiếc ví này được làm từ da cá sấu thật mà bán ở mức giá khoảng 500.000đ trở xuống, có thể bạn đang mua phải hàng fake hàng giả. Tại sao ư? Nếu hàng da cá sấu thật không bao giờ có giá đó các bạn nhé.

Kết cấu bề mặt da cá sấu

Đó là những dấu hiệu để phân biệt giữa sản phẩm da cá sấu thật với da cá sấu giả, mà các bạn có thể quan sát nhận biết trực tiếp bằng mắt thường.

Độ bóng

Đơn giản vì nếu là da cá sấu giả thì trông sẽ rất bóng bẩy như kiểu nhựa ép, còn với da cá sấu thật thì có thể làm mờ hoặc sáng bóng một cách rất tự nhiên. Như vậy nếu như mang ví, túi xách da cá sấu ra ngoài ánh trực tiếp thì bạn sẽ cảm thấy được độ bóng bẩy hơn hẳn so với da giả, và ngược lại với so với các loại da chất lượng khác.

Đường vân và vân da

Ở giữa những đường vân da cá sấu sẽ là đường vân vừa mềm mại và linh hoạt, gần giống với đường chỉ tay của chúng ta vậy. Mọi bề mặt của da đều thể hiện được sự mềm mại này giữa các vân với nhau và cảm giác liên kết và không có một quy luật nhất định nào cả. Còn với da cá sấu giả sẽ được dập khuôn hoàn toàn từ máy móc để làm ra những đường vân giả thô cứng nhắc không giống với đường vân tự nhiên vốn có của nó.

Cũng vì các đường vân uyển chuyển và mềm mại đó mà đường vân da cá sấu thật sự sẽ có khác biệt về hình dạng cũng như không đồng đều nhau.

Sự độc nhất của mỗi sản phẩm

Sẽ còn gì tuyệt hơn nữa khi các bạn đã có được một sản phẩm làm từ da cá sấu độc nhất vô nhị ở cả nghĩa đen lần nghĩa bóng chứ? Mỗi một con cá sấu khi sinh ra sẽ đều có một kết cấu da riêng, vì thế đường vân da khác biệt là hoàn toàn bình thường. Cho nên mỗi sản phẩm được làm từ da cá sấu thật không có cái nào giống nhau. Đây cũng là một đặc tính đã làm cho sản phẩm da cá sấu cao cấp trở nên đáng giá hơn rất nhiều.

Còn với những sản phẩm của da cá sấu giả, thì bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra tất cả những chiếc ví, bóp, túi xách có cùng một màu sắc, kết cấu giống y hệt nhau. Còn riêng với những đồ da thật cho dù có giống nhau đến mấy đi nữa thì bạn cũng vẫn có thể chỉ ra được điểm khác biệt giữa chúng.

Cảm nhận khi cầm trên tay

Một cách để xác định được đồ thật hay giả nữa đó chính là cảm nhận khi tiếp xúc bề mặt, dựa vào các yếu tố vật lý thì bản chất của da thật sẽ thể hiện rất nhiều thông qua tính đàn hồi, độ mềm và dày của da, độ cứng của gai.

Độ đàn hồi

Cấu trúc về da cá sấu là một sự kết hợp giữa độ đàn hồi bên dưới và lớp vân da, tạo nên tính đàn hồi cũng như co dãn rất tự nhiên của nó. Chính vì vậy sản phẩm da cá sấu thật không dễ bị rách nứt hay bị gấp nếp nhăn nhúm khi bẻ hay gập uốn cong.

Cách phân biệt da cá sấu thật hay giả hình 3

Da cá sấu thật có dấu hiệu nhận biết đó chính là độ đàn hồi thì loại da được làm giả lại rất cứng và khô cẩm tay không thấy đã. Nhìn bên ngoài thì các đồ da cá sấu đều cứng cáp, và chắc chắn giống nhau. Nhưng đảm bảo chắc chắn một điều rằng hàng da cá sấu chất lượng kém không thể gập uốn bẻ cong sẽ nứt hay các nếp gập như loại da thật.

Độ dày

Với những ai từng có cơ hội thấy con cá sấu thật bên ngoài đời đảm bảo sẽ biết được rằng loài bò sát này có một lớp gai rất nhọn và một lớp da khá là dày, độ dẻo dai của chúng nữa. Khi đó loại da này được đưa vào nhà máy, cũng sẽ không có cách nào giảm được độ dày của chúng mà lại không làm giảm chất lượng của da cả.

Còn với da cá sấu giả chủ yếu được làm từ da bò da nhân tạo, thường sẽ mỏng dù có độn bao nhiêu da đi nữa vẫn không thể có được độ dày tự nhiên được như da cá sấu. Bạn có thể khẳng định rằng, da cá sấu thật sự trông sẽ dày hơn, không bị phẳng, sâu hơn không như đồ giả.

Vẩy gai chắc chắn

Với đặc điểm này sẽ là một cách để kiểm tra khá tốt với những sản phẩm có vẩy gai cá sấu ví dụ như ví da lưng, gù đầu, ví da đuôi.

Những vẩy gai cá sấu này dù hơi mỏng và dẹt nhưng lại rất cứng cáp. Còn da giả được làm từ da bò thì sẽ không thể bắt chước được điều đó cho nên gai giả trông sẽ tròn mịn và có cảm giác mềm mại, trái hẳn so với vảy gai thật sự.

Dùng nước để nhận biết

Ngay bây giờ, nếu như bạn đã từng thử qua cách trên vẫn chưa có được những bí quyết cách phân biết thì cách làm sau đây đảm bảo chắc chắn tỉ lệ chính xác về da thật hay không. Những gì các bạn cần làm sẽ là nhỏ một ít nước lên bề mặt của sản phẩm.

Sau đó hãy để cho nước được thẩm thấu vào da, hay thậm chí các bạn có thể xoa đi xoa lại lên đó để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu. Nếu sau khoảng từ 1 – 2 phút, mà tại chỗ da đã được tiếp xúc với nước có màu da thâm xỉn như màu đen nước đã ngấm hết thì xin chúc mừng các bạn! vì đã sở hữu hàng da cá sấu thật.

Còn ngược lại, với các loại da giả nước đã được nhỏ lên bề mặt của da sẽ lập tức tràn ra xung quanh vì da không thẩm thấu được nước.

Tuy nhiên cũng đừng quá chủ quan, vì ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, nhiều khả năng có thể vân làm giả được đấy. Biện pháp tốt nhất là các bạn hãy thử hết cách để đảm bảo sản phẩm bạn mua không phải hàng giả.

Dừng ngay những quan điểm sai lầm về da cá sấu

Internet là một trong những thế giới thông tin rất rộng lớn, sẽ cung cấp cho tất cả chúng ta kiến thức liên quan đến bất kỳ vấn đề gì bạn muốn. Cũng chính là mặt trái của nó, vì không ít những quan niệm hay ý kiến sai lầm đã tràn lan xuất hiện ở đây, có thể đến từ những người ít hiểu biết hoặc là những kẻ lừa đảo. Hãy thật thận trọng.

Da cá sấu không thể bị đốt cháy?

Vấn đề này là hoàn toàn sai nhé. Đầu tiên, về da cá sấu đã được cấu tạo từ các hợp chất hữu cơ mà hợp chất hữu cơ đều sẽ có thể đốt được, điều này một đứa học sinh cũng biết nhé. Và khi bị đôt cháy trong lửa một thời gian, da sẽ tạo thành tro. Vậy thế, khi các bạn thấy quảng cáo đề cập sản phẩm à da cá sấu thật đốt không bị cháy, thì hãy thận kiểm tra dấu hiệu hàng kém đã đề cập ở trên.

Da cá sấu không thể bị cào tróc?

Da cá sấu thì thực sự là rất bền đối với môi trường tự nhiên bên ngoài tác động nhưng cũng không có nghĩa là sẽ 100% không thể bị cào tróc được. Bởi vì bản chất của da bò sát cũng sẽ không hoàn hảo đến mức như vậy đâu, cùng với công nghệ khi thuộc da cá sấu ở Việt Nam chúng ta cũng không phải là công nghệ tân tiến nhất, phát triển như ở quốc tế.

Hãy thật cẩn thận với những mặt hàng này, không phải cứ có thật nhiều ưu điểm là sẽ tốt, mà quan trọng phải là hàng thật.

Cá Sấu Liên Minh – Một sự lựa chọn cho bạn

Với ai muốn mua đồ da cá sấu chất lượng thương hiệu có tiếng, không gặp phải hàng giả, Cá Sấu Liên Minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo duy nhất an toàn cho bạn.

Cách phân biệt da cá sấu thật hay giả hình 4

Chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng sử dụng sản phẩm da cá sấu thât, là ví thật, thắt lưng thật, giày hay túi xách thật. Hơn thế nữa, mặt hàng nào cũng đều được định giá ở mức hợp lý nhất, không quá cao và cũng sẽ không quá thấp.

Chất lượng của sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu thị trường khác nhau. Là không phải da cá sấu nào đều phù hợp để sản xuất phụ kiện. Nhưng với quy trình cũng như kiểm tra về chất lượng của sản phẩm nhập xưởng rất nghiêm ngặt, thì Cá Sấu Liên Minh sẽ đảm bảo cho khách hàng sở hữu được mặt hàng da cá sấu tốt nhất thị trường. Thực tế là hầu hết khách hàng đã mua đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Tóm lại, thật không dễ tìm được phụ kiện sử dụng được bền trong một thời gian dài. Với sự bền bỉ của sản phẩm làm từ da cá sấu thực sự, người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng được điều đó.

Hãy nói đảm bảo rằng các bạn sẽ không mù quáng một cách quá tin tưởng điều tuyệt vời mà người bán nhà sản xuất sẽ mang đến cho bạn. Bất kể là người bán thương hiệu nào bạn cần lựa chọn, đảm bảo bạn không bị lừa đảo phụ thuộc vào chính bạn rất nhiều. Hãy dùng những cách làm mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên đảm bảo không phải mất tiền oan vào hàng giả, hàng fake kém chất lượng nữa.

Cá Sấu Liên Minh là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn không phải nghĩ nhiều khi ra quyết định mua đồ da cá sấu. Nếu là người mới về da cá sấu và có điều thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Mua được đồ da cá sấu thật sự là để tận hưởng vẻ đẹp tinh tế và độ bền từ mỗi sản phẩm. Các bạn xứng đáng với điều đó!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *