3 cách để nhận biết ví da cá sấu hình 1

3 cách để nhận biết ví da cá sấu

Các bạn cũng biết đối với người trong ngành nghề cá sấu thì việc phân biệt ví da cá sấu thật có rất nhiều cách khác nhau, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách để nhận biết ví da cá sấu thật đơn giản và dễ dàng nhất.

3 cách để nhận biết ví da cá sấu hình 1

Để có thể phân biệt được ví cá sấu thật hay giả người ta sẽ dùng 2 cách phổ biến sau đây đó chính là đốt trên ngọn lửa và nhỏ nước lên bề mặt của da, nhưng đây chỉ là cách phân biệt da thật hay là simili (da nhân tạo) thôi còn bản chất da cá sấu hay da bò thì đều là da của động vật vậy nên khi đốt thì có mùi gần giống nhau còn khi chúng ta nhỏ nước lên bề mặt của da thì cả hai đều cùng thấm nước như nhau hết.

Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt ví da cá sấu thật hay là giả bằng 3 cách đơn giản nhất, dể dàng nhất và chính xác nhất cho các bạn xem:

Về bản chất thì các sản phẩm được làm từ da cá sấu thật sẽ có 3 loại: loại da gai, loại da vây đuôi và loại da trơn (da phần bụng và phần hông).

=> Nếu như ví được làm từ da cá sấu mà có gai thì các bạn chỉ cần dùng một đầu ngón tay rồi ấn lên đầu gai nếu như thấy cứng thì đấy là da cá sấu thật, vì nếu là da giả thì gai được dập từ da bò cho nên rất mềm hình thù gai tròn mịn hơn.

=> Ví được làm từ  da vây đuôi, thì đây sẽ là sản phẩm khó làm giả nhất vì vây đuôi cá sấu lại có hình tam giác được ép lại nằm sát bề mặt với da, tuy vây mềm thế nhưng lại rất chắc chắn, nếu như dùng tay để cố tình xé rách nó thì quả là một điều không hề đơn giản chút nào.

=> Loại da mà khó phân biệt nhất  đó chính là ví được làm từ da trơn đặc biệt là da ở phần bụng, mỗi khi gặp những sản phẩm da cá sâu đó các bạn chỉ cần nhìn thật kỹ bề mặt của sản phẩm sau đó xem xét 2 yếu tố dưới đây:

+ Thứ nhất là: da cá sấu thật khi cầm lên các bạn sẽ có thể cảm nhận được phần da rất mềm, lại có độ đàn hồi rất cao nhưng còn da giả do dùng máy ép nhiệt dùng để dập vân cho nên da hơi đét và thô cứng.

+ Thứ hai là nếu như nhìn thật kỹ từng vân da, thì da cá sấu thật với các vân da sẽ không được đều nhau, đặc biệt với các khớp nối sẽ tạo nên các vân mềm mại và linh hoạt nhất giống với đường chỉ tay của con người, còn đối với da giả thì vân cứng và rất trơn bóng.

+ Ngoài ra thì các bạn cũng nên xem xét về giá bán xem như thế nào có hợp lý không, thường thì đối với những loại ví giả da cá sấu sẽ bán với giá 250k – 450k, các sản phẩm da cá sấu thật thì có giá cao hơn rất là nhiều đấy.

Đối với các loại thắt lưng da cá sấu thì một cách đơn giản nhất để các bạn có thể phân biệt được đó là: thắt lưng da cá sấu nếu là thật thì thường sẽ được làm từ 3 lớp da, còn đối với thắt lưng giả da cá sấu có thể chỉ được làm từ một lớp duy nhất mà thôi.

Để có thể mua được ví da cá sấu thật mà chất lượng nhất các bạn nên đến tận nơi các cửa hàng đã có thương hiệu, các sản phẩm họ bán ra mà có phiếu bảo hành đàng hoàng, có cam kết đó là da cá sấu thật, trên mỗi sản phẩm của ví da cá sấu thật thường sẽ được đóng dán mác thương hiệu bằng cách ép nhiệt chìm mặt trong ở trên từng sản phẩm.
3 cách để nhận biết ví da cá sấu hình 2

7 Mẫu ví da bán chạy nhất

Theo thống kê rất nhiều năm qua chuyên mua bán các loại ví da cá sấu xịn, thì chúng tôi tổng kết có 7 loại ví da cá sấu đã được những người tiêu dùng rất ưa chuộng đó là: ví da cá sấu nguyên con, ví da cá sấu gai lưng, hay ví da cá sấu 2 mặt…Cùng với một vẻ đẹp rất là độc đáo của những chiếc ví nam thì chúng ta cần đòi hỏi chất lượng của da cũng phải là một trong những yếu tố rất cực quan trọng để quyết định tới những sự lựa chọn của khách hàng nữa.

Ví da cá sấu từ rất lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của những ai mà muốn khẳng định được đẳng cấp hay cá tính của bản thân mình. Thế nhưng sẽ không phải là tất cả sản phẩm sẽ có mặt ở trên thị trường thì đều sẽ được làm bằng da cá sấu thật mà chắc chắn đa số chúng đều sẽ bị pha tạp hoặc làm giả đi phần da nhằm mang lại những lợi nhuận cao, sẽ khiến cho sản phẩm bị kém bền đi. Do vậy mà hôm nay các chuyên mục xin đưa được ra một vài đặc điểm để giúp cho các bạn sẽ có thể phân biệt đươc ví da cá sấu thật cũng như là giả giúp cho bạn cảm sẽ thấy phần nào được an tâm hơn trong việc đi mua sắm đấy.

 Quan sát kỹ

Không quá khó để bạn có thể phân biệt ví da cá sấu thật giả nếu tinh tế một chút. Những sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu thật thường hơi thô, màu không sáng và bóng như những chiếc ví giả. Tuy nhiên, những mẫu ví cá sấu thật da thường khá mềm chứ không cứng như những sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu giả.

Hãy nhìn vân da trên của chúng. Không giống như những chất liệu da khác, da cá sấu có vân rất rõ với những đường vân sâu, nhìn rất là tự nhiên sẽ không giống với những ví da giả bởi vì những đường vân của da giả sẽ thường khá thô xấu và cứng hơn. Một mẫu ví da cá sấu thật sẽ dễ phân biệt được hơn nhiều so với những sản phẩm của da cá sấu khác như là móc khóa, hoặc thắt lưng là bởi diện tích của chúng sẽ là khá bé nhỏ. Điểm này sẽ có thể giúp các bạn có thể tìm được một chiếc móc chìa khóa ưng ý nhất.

Giá thành
3 cách để nhận biết ví da cá sấu hình 3

Một chiếc ví da cá sấu giá rẻ? Chắc chắn đó không phải một chiếc ví tốt. Bởi mỗi chiếc ví cá sấu bạn sử dụng đều là độc nhất, sẽ chẳng có cái thứ 2 vì cấu tạo vân da cá sấu rất khác nhau chính vì thế, khi sản xuất ví những sản phẩm này cũng sẽ không thể giống nhau về cấu tạo. Nếu như có hai chiếc ví giống hệt nhau thì đảm bảo đó chắc chắn là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì ví da cá sấu có giá khá là cao, để có thể sở hữu một chiếc ví thật là chất lượng, các bạn sẽ phải bỏ ra khoảng tầm 900.000 VNĐ trở lên mà các sản phẩm cao hơn thế này sẽ tùy thuộc vào từng loại từng kiểu da và lớp da ở bên trong ví nữa.

Chọn thương hiệu khi mua hàng

Ngoài những cách phân biệt một chiếc ví da cá sấu thật giả ở trên đây, thì các bạn nên tìm cho mình chọn một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện về da để có thể an tâm tin tưởng hơn. Một trong những thương hiệu đó là đồ da Tâm Anh, là thương hiệu da lâu năm ở trên thị trường chuyên cung cấp sản xuất mua bán các sản phẩm như thắt lưng da, ví da cá sấu rất chất lượng cùng với giá thành rất hợp lý.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *