10 cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật hình 1

10 cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật

Ai cũng biết rằng một trong những món phụ kiện đã đi theo bên cạnh các quý ông mà không thể thiếu được đó chính là dây thắt lưng một trong những món phụ kiện hàng hiệu cao cấp nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện đẳng cấp của phái mạnh đấy.

10 cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật hình 1

Chúng tôi sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất với các mẫu sản phẩm được làm bằng da đẹp mắt nhất, kiểu dáng thì cũng ngày càng tinh xảo tinh tế hơn nữa và nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, vì vậy chúng tôi đã cho ra hàng nghàn chiếc dây thắt lưng (dây nịt) từ da cá sấu nam siêu bền siêu đẹp hoặc thắt lưng da cá sấu với giá rẻ mà chất lượng lại cực kỳ tốt.

Thắt lưng da cá sấu có chất lượng đạt tiêu chuẩn tầm cỡ quốc gia, với độ bền rất là cao và cũng như độ bóng của nó thì sẽ không bao giờ bị mất dần đi mà ngày càng trở nên bóng mịn hơn khi sử dụng lâu dài.

Đặc biệt thì ở đây sẽ có các mặt hàng này đã được sản xuất với chất liệu được bằng da cá sấu rất cao cấp, sẽ mang lại đẳng cấp có một không hai trên thế giới. Mặt khác nữa nó sẽ được làm từ các hợp kim để chống rỉ sét giúp cho việc giữ nguyên màu sắc cho sản phẩm luôn sáng và đẹp hơn nữa.

Quý khách cũng có thể xem qua một vài mặt hàng ngay tại trang web của chúng tôi hoặc cũng có thể liên hệ với đồ da Cường Lost để có thể được tư vấn hoàn toàn miễn phí với giá cả tốt nhất.

*Chúng tôi luôn luôn quan tâm nhiều về thắt lưng dành cho nam giới cùng chính sách chúng tôi sẽ thiết kế mẫu thắt lưng cá sấu đặc biệt chỉ khi các bạn đến trực tiếp cửa hàng thì chúng tôi mới cho khách hàng xem mẫu đó mà thôi, thắt lưng da cá sấu nam luôn làm cho khách hàng hầu như ai ai đến cũng phải mua cho bằng được.
Vì là một trong những sản phẩm được dành cho nam và là vật bất ly thân mỗi khi bước ra đường nên chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng của nó, với thiết kế nhiều hơn, một điểm mạnh không phải ai cũng biết đó chính là chúng tôi luôn có những mẫu ví nam da cá sấu đẹp xuất sắc.
10 cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật hình 2

Ngoài ra, thì chúng tôi còn có những mẫu sản phẩm thiết kế thắt lưng da cá sấu loại Vip tha hồ lựa chọn trong năm 2019 này.

Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Hiện nay với thắt lưng da cá sấu đã được bày bán tràn lan rất nhiều trên thị trường với mức giá khác nhau, để các bạn tránh bị mua phải hàng giả thì chúng tôi đã đưa ra một số cách để nhận biết thắt lưng da cá sấu thật hay giả sau đây:

Để giúp các bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc của độc giả thì chúng tôi đã có những cuộc trao đổi rất nhanh với bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh là chủ sở hữu của một trong những thương hiệu da cá sấu nổi tiếng tại Việt Nam, cùng với 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện thời trang được làm từ da cá sấu.

Chúng tôi đã xin tổng hợp lại một vài cách để nhận biết thắt lưng da cá sấu thật hay giả như sau:

1. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật bằng giá bán

Giá thành của một thắt lưng được làm từ da cá sấu thật hiện nay dao động từ: 900.000 vnd – 1.250.000 vnd (còn loại nguyên con thì có giá khoảng 1.500.000 vnd cho đến 2.000.000 vnd). Chính vì thế các bạn đừng có ham rẻ mà mua nhầm thắt lưng da cá sấu giả nhé.

2. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào cấu trúc các lớp da

Nếu thắt lưng da cá sấu thật sẽ được làm từ 3 lớp được ép lại với nhau: lớp ngoài cùng sẽ là da cá sấu thật, kế tiếp sẽ là lớp cao su rất mềm (thường sẽ có màu đen) và lớp trong cùng chính là da bò bóng. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách tháo đầu khóa của thắt lưng ra thì dễ dàng nhìn thấy 3 lớp này.

Hiện nay lại cũng có xuất hiện loại thắt lưng da cá sấu làm giả từ 3 lớp vậy nên các bạn sẽ nhận biết loại này theo cách như sau:

3. Cách nhận biết thông qua việc dịch vụ bảo hành hoặc hậu mãi.

Thường thì đối với các cửa hàng có bán thắt lưng da cá sấu thật thì sẽ có phiếu bảo hành sản phẩm tối thiểu là 1 năm, cho phép khách hàng đổi trong tuần đầu tiên sử dụng. Bởi vì thắt lưng da cá sấu thật rất bền và lại chắc chắn.

4. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào thương hiệu.

Một số thương hiệu da cá sấu nổi tiếng hiện nay như: Da Cao Cấp CyVy – chuyên bán các mặt hàng thời trang làm từ da cao cấp như: da cá sấu, hoặc da đà điểu, da trăn,… Cá sấu hoa cà – chuyên bán các sản phẩm làm từ da cá sấu cao cấp, Cá sấu Khatoco lại là nơi xuất nhập khẩu và cũng như phân phối da cá sấu nguyên chất số 1 Việt Nam.

5. Cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào cấu trúc lớp da ngoài cùng.

Khi bạn cầm thắt lưng da cá sấu thật thì nhìn kỹ lớp sẽ thấy lớp da ngoài cùng có độ bóng tự nhiên tính đàn hồi rất cao.
10 cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật hình 3

Hơn thế nữa, gân của cá sấu cũng được bố trí phần trên của thắt lưng gồ ghề và không hề đều đặn như là thắt lưng giả đâu, đúng như vậy thắt lưng giả da cá sấu sẽ được dập gân bằng các loại máy hiện đại cho nên cách bố trí gân cũng rất đều, đường rãnh của gân nông rất trơn tru.

Thắt lưng da cá sấu thật thường được chia ra 4 loại chủ yếu:

–   Da phần bụng cá sấu: là loại thắt lưng trơn, đây là loại bị làm giả nhiều nhất chiếm khoảng 90% đến 95%. Chính vì thế nhằm tránh hàng giả tốt nhất các bạn không nên mua loại này.

–   Da phần lưng cá sấu: là thắt lưng làm từ da lưng của con cá sấu (phần da mà nằm giửa đầu và phần đuôi cá sấu), thì loại này có gai nhô lên nhìn đều nhau bố trí thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dọc theo sợi thắt lưng. Loại này thì sẽ thường rất ít có hàng giả.

–  Da phần đuôi cá sấu: là thắt lưng làm từ phần da đuôi con cá sấu hoặc còn gọi là vẩy cá sấu, là những đường vẩy mỏng nằm thẳng đứng và chạy dọc thoe đuôi cá sấu. Một khi thuộc da người ta đã ép những vẩy thẳng đứng gập sát xuống, vì thế bạn có thể cầm bẻ chiếc vẩy ngược lên để kiểm tra. Với loại thắt lưng da cá sấu này thường sẽ rất khó mà làm giả nên hầu như không có gặp phải hàng giả.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *